Dịch vụ nâng hàng tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Thành Huy Hoàng chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Vận chuyển, lắp đặt máy móc thiết bị
  • Bốc xếp hàng hóa, vật liệu từ xe tải
  • Rút ruột container và di chuyển ra vào các nhà kho
  • Đưa hàng an toàn vào trong nhà xưởng, kho bãi
  • Phục vụ hoạt động xây dựng, tái chế
  • Vận chuyển thép, cây gỗ, cây cảnh.

Cho thuê xe nâng hạ tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê xe nâng hạ của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu cho thuê xe nâng tại Thủy Nguyên Hải Phòng, đơn vị chúng tôi đã thành lập dịch vụ cho thuê xe nâng hạ tại Thủy Nguyên giá tốt, đảm bảo tính chuyên nghiệp 100%. Khi đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề, kinh nghiệm dồi dào, chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao, am hiểu và được đào tạo tại một số trường vận tải chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Tại đơn vị chúng tôi cho thuê xe nâng cũ hoặc mới 100% đảm bảo chất lượng đã được kiểm tra trước khi bàn gia với khách hàng không hư hỏng, thủ tục cho thuê ngắn gọn nhanh chóng. Tránh làm mất thời gian với khách hàng,…

Hiện nay, tại đơn vị chúng tôi có rất nhiều loại xe nâng, thương hiệu, mẫu mã, chủng loại khác nhau, để quý khách có thể lựa chọn. Bên cạnh đó chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu về trọng tải, khối lượng khác nhau để phù hợp với sản phẩm của khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết và tiếp nhận công trình nhanh chóng.