Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Những dịch vụ liên quan đến xe nâng luôn luôn có nhu cầu cao trong những năm gần đây. Đặc biệt là ở tại Hải Phòng, Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng là một dịch vụ của công ty TNHH THương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến vận tải, nâng hạ và xếp dỡ tại Hải Phòng. Nhiều năm qua, Thành Huy Hoàng đã trở thành đối tác trung thành của nhiều công ty, đặc biệt là những công ty nước ngoài và công ty ở Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ

Hải Phòng với nền kinh tế hàng hóa và công nghiệp đã không ngừng tăng trưởng về kinh tế sản xuất và vận chuyển hàng hóa trong những năm vừa qua. Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ của chúng tôi đã đem lại lợi ích to lớn cho quý khách hàng ở mọi nơi Hải Phòng cũng như các tỉnh thành hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Thái Nguyên, vv. Với kinh nghiệm làm việc với các công ty nước ngoài lớn, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, với mức chi phí thấp nhất.

Các loại hình cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng tại các tỉnh thành phía Bắc đặc biệt là ở Hải Phòng. Việc sử dụng các dịch vụ của Thành Huy Hoàng sẽ là một nhu cầu trong tương lai. Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều loại xe nâng như:

  • Cho thuê xe nâng điện: các loại xe nâng điện vừa và nhỏ,, 2 tấn, 2,5, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn
  • Cho thuê các loại xe nâng dầu: Xe nâng dầu có nhiều loại, nếu bạn đang cần xe nâng dầu có trọng tải lớn thì liên hệ với Thành Huy Hoàng, chúng tôi có đủ các loại xe nâng dầu cho các bạn lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp và tận tình. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu cần thuê xe nâng tại Hải Phòng, dù ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào.
  • Cho thuê xe nâng tay các loại: Xe nâng tay là loại phổ biến và dễ dùng, cho thuê xe nâng tay tại Hải Phòng giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí. Đặc biệt với xe nâng tay quý khách dễ dàng sử dụng sau vài thao tác đơn giản

Đặc điểm Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Cho thuê xe nâng 24/7: Bạn đang cần dịch vụ xuyên suốt không kể thời gian nào, Thành Huy Hoàng là nơi đáp ứng tốt nhất cho bạn, với dich vụ cho thuê lâu năm. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách cả ngày lễ, tết, chủ nhật.

Giá rẻ: Với chi phí rẻ nhất, thấp nhất khu vực miền Bắc, THành Huy Hoàng luôn được quý khách lựa chọn đầu tiên khi sử dụng các dịch vụ về xe nâng, xe cẩu, xe xúc đào.

Quy trình Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

1. Nếu Cá nhân, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tại Hải Phòng có nhu cầu liên quan đến xe nâng, gọi ngay 0225.8830.572 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.

2. Đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng xem xe, chạy thử. Chúng tôi luôn luôn tin rằng số lượng, chất lượng kho xe kết hợp cách làm việc năng động của công ty chúng tôi , cùng với sự chuyên nghiệp. Thì Sự lựa chọn thuê xe thuê nâng tại đồng nai của công ty chúng tôi chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn giành cho khách hàng .

3. Khi Ký hợp đồng  thuê xe nâng tại Hải Phòng Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để xe nâng được thuê dễ dàng đúng pháp luật đúng quy trình hợp đồng.
4. Thành Huy Hoàng di chuyển xe nâng đến địa điểm tập kết hoặc đến công trình sẽ thi công
5. Chúng tôi luôn luôn Bảo dưỡng định xe nâng đối với Quý khách hàng thuê trung hạn, dài hạn.
6. Thanh lý hợp đồng: Kết thúc thời hạn thuê xe, công ty Thành Huy Hoàng sẽ vận chuyển xe về kho bãi. Quý khách hàng nhu cầu thuê tiếp, chúng tôi có cơ chế riêng giá thuê, thời hạn thuê, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng làm việc

7. Nghiệm thu xe: Nghiệm thu công trình và thanh toán cho công ty bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Website: http://thanhhuyhoang.com
Email: thanhvt@thanhhuyhoang.com