Xe nâng Quảng Ninh

Nhu cầu về Xe nâng Quảng Ninh ngày càng nhiều do kinh tế của Quảng Ninh ngày càng phát triển mạnh và cùng theo đó các dịch vụ vận tải cũng bắt đầu mọc lên. Trong số đó kể đến có các dịch vụ như cho thuê xe cẩu, xe nâng tại Quảng Ninh là một trong những ngành dịch vụ đang có nhu cầu rất cao.

Có khá nhiều doanh nghiệp đang cung cấp các dịch vụ này cho quý khách hàng. Tuy nhiên, THành Huy Hoàng là một trong số ít những công ty có thương hiệu và nhận được sự tín nhiệm cũng như sự ủng hộ rất cao của toàn bộ các quý khách hàng.

Dịch vụ xe nâng Quảng Ninh

Khi những nhu cầu về nâng hạ hàng hóa phát triển thì việc cần đến dich vu xe nang tai Quang Ninh là một nhu cầu thực sự cần thiết không chỉ của các cá nhân mà tất cả các doanh nghiệp. Những người đang tìm kiếm những giải pháp nâng hạ hàng hóa, máy  móc thiết bị và dùng dịch vụ vận tải để di chuyển chúng tới những vị trí như mong muốn,

Nếu bạn đang ở Quảng Ninh, chỉ cần gọi ngay số hotline của chúng tôi 02258830572 chúng tôi sẽ có đội ngũ luôn hỗ trợ và có giải pháp về xe nâng tốt nhất cho bạn. VỚi kinh nghiệm nhiều năm, có đội ngũ lái xe, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng có kiến thức chuyên môn cao.

Thành Huy Hoàng luôn là một địa chỉ được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi muốn thuê xe nâng tại Quảng Ninh hay sử dụng các dich vụ liên quan của chúng tôi.

Cho thuê xe nâng Quảng Ninh

Một trong những dịch vụ tiêu biểu của xe nâng đó là dịch vụ cho thuê. Với việc đi thuê dịch vụ của các đơn vị khác, giúp cho doanh nghiệp có được những giải pháp tiết kiệm tốt nhất khi phải bỏ ra một số tiền rất lớn để chi phí cho việc mua xe nâng tại Quảng Ninh dù là cũ hay mới. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng chuyên cung cấp:

  • DỊch vụ cho thuê xe nâng dầu từ 2,5 đến 15 tấn tại Quảng Ninh
  • Dịch vụ cho thuê nâng người các loại từ 6-48 mét tại Quảng Ninh giá rẻ
  • Cho thuê xe nâng tay từ 2,5-3 tấn các loại của Nhật Bản tại Quảng Ninh
  • Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Quảng Ninh
  • DỊch vụ bảo trì, bảo dưỡng, bảo trì xe nâng tại Quảng Ninh

Đặc điểm dịch vụ xe nâng Quảng Ninh

DỊch vụ uy tín cung cấp cho khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu của Thành Huy Hoàng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dich vụ tốt nhất với các phương tiện và cơ sở vật chất đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng những nhu cầu tốt nhất từ phía quý khách hàng, đặc biệt là các quý khách là các công ty của nước ngoài.

Thành Huy Hoàng cung cấp và cho thuê các loại xe nâng với chất lượng và số lượng xe rất đa dạng, tất cả các chủng loại từ loại trọng tải nhỏ đến trọng tải lớn đến rất lớn. Đặc biệt, Thành Huy Hoàng cung cấp các giải pháp về nâng hạ và lắp đặt máy móc trong các khu công nghiệp lớn tại Quảng Ninh. Với số lượng công nhân đông đảo, có sức khỏe, hồ sơ nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ tốt, chất lượng để đáp ứng những nhu cầu không ngừng gia tăng của quý khách hàng.

Địa điểm cung cấp dịch vụ xe nâng Quảng Ninh

Hạ Long

Huyện Đầm Hà

Huyện Hải Hà

Huyện Tiên Yên

Thị xã Cẩm Phả

Thị xã Uông Bí

Thị xã Móng Cái

Huyện Bình Liêu

Huyện Ba Chẽ

Huyện Đông Triều

Huyện Yên Hưng

Huyện Hoành Bồ

Huyện Vân Đồn

Huyện Cô Tô

Khu công nghiệp cái lân

Khu công nghiệp việt hưng

Khu công nghiệp hải yên

Khu công nghiệp đông mai

Khu công nghiệp hải hà

Khu công nghiệp chạp khê:

Khu công nghiệp dốc đỏ

Khu công nghiệp tiên yên

Khu công nghiệp ninh dương

Cụm công nghiệp kim sen

Khu công nghiệp phương nam

Khu công nghiệp dịch vụ hoành bồ

Khu kinh tế vân đồn

Khu kinh tế cửa khẩu

Dịch vụ Xe nâng Quảng Ninh có gì khác biệt?

Đến với Thành Huy Hoàng, mọi vấn đề liên quan đến việc thuê xe nâng, thuê xe cẩu tại Quảng Ninh đều được giải quyết dễ dàng, chúng tôi luôn đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu khắt khe từ phía thị trường cũng như các đối tác và khách hàng. Thành Huy Hoàng ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Quảng Ninh cũng như các tỉnh thành khác.

Một số lý do nên chọn Thành Huy Hoàng khi sử dụng dịch vụ xe nâng tại Quảng Ninh:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ nâng hạ cẩu, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín với việc đảm bảo quy trình cho thuê, sửa chữa khoa học, uy tín chuyên nghiệp. Sử dụng nhiều phương tiện và nhân lực hiệu quả, phương tiện cơ sở vật chất hiện đại nhất.
  • Giá cả tốt nhất: Ngoài vấn đề chất lượng, giá cả luôn là một trong những yếu tố mà quý khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng. Chúng tôi chuyên cung cấp cho các quý khách những dịch vụ với mức giá tốt nhất.
  • Uy tín lâu năm: Ngoài lĩnh vực chuyên môn, Thành Huy Hoàng là nhà cung cấp những dịch vụ vận tải với trên 5 năm kinh nghiệm. Với nhiều phương tiện và cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều chuyên môn.

Liên hệ Xe nâng Quảng Ninh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Website: http://thanhhuyhoang.com
Email: thanhvt@thanhhuyhoang.com