Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng là công ty hàng đầu tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng và cho thuê xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Thành Huy Hoàng

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng, xe cẩu, xe xúc đào và các loại máy công trình uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.

  • Tiền thân là một cơ sở sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng nhỏ với số lượng thành viên ban đầu ít nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của độ ngũ nhân viên kĩ thuật và sự tín nhiệm từ khách hàng nên cơ sở chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô và sự ảnh hưởng trong ngành sửa chữa bảo trì xe nâng hàng trong khu vực Hải Phòng nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung.

Xin gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Với phương châm lấy chất lượng làm chữ tín, công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng đã và đang không ngừng đầu tư các trang thiết bị phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng:

Dịch vụ xe nâng, xe cẩu Hải Phòng

  • Mua bán, sửa chữa nâng, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng tại Hải Phòng
  • Cho thuê Xe nâng điện và các loại xe nâng dầu đã qua sử dụng
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng, hệ thống điện điều khiển cho xe nâng điện.
  • Kinh doanh xe nâng tay, xe nâng bàn, xe bàn đẩy, xe bán tự động, xe kẹp phuy…

Đặc điểm Dịch vụ xe nâng, xe cẩu Hải Phòng

  • Với ưu thế về đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, trang bị đầy đủ các phần mềm, tài liệu kỹ thuật và các thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ trong việc cài đặt, kiểm tra, sửa chữa được nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, cùng với dịch vụ hậu mãi và thái độ phục vụ tốt, Thành Huy Hoàng tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của Quý Khách Hàng và Quý khách sẽ hài lòng ngay từ lần hợp tác đầu tiên với chúng tôi.
  • Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xe nâng hoặc dịch vụ xe nâng, xe cẩu, xe xúc đào tại Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh,Hưng Yên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.Rất mong được hợp tác với Quý Công ty.