Dịch vụ xe nâng Hải Phòng

Công ty TNHH THương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ xe nâng Hải Phòng giá rẻ với lực lượng thợ tay nghề cao làm việc lâu năm trong ngành cùng tiềm lực thiết bị, xe nâng các loại chắn chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi có nhu cầu về xe nâng tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như cho thuê xe nâng, sửa chữa bảo trì bảo dưỡng các loại xe nâng tại Hải Phòng và các tỉnh Hà Nội, Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất dựa trên những kinh nghiệm và năng lực mạnh mẽ. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng trở thành đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng về lĩnh vực xe nâng.

Dịch vụ xe nâng Hải Phòng Thành Huy Hoàng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe nâng Hải Phòng kèm theo các dịch vụ cung cấp phụ tùng xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ nhất. Với trang thiết bị cùng dàn xe nâng số lượng lớn trên 50 chiếc đủ trọng lượng nâng từ nhỏ đến rất lớn. Thành Huy Hoàng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách về xe nâng. Thành Huy Hoang là đơn vị Chuyên phân phối phụ tùng, dịch vụ tu sửa xe nâng hàng, thanh lý xe nâng hàng cũ mới đã qua sử dụng, bán xe nâng cũ nhập khẩu, cho thuê xe nâng tại Hải Phòng với mức giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

https://thanhhuyhoang.com/cho-thue-xe-nang-13-5-tan-tai-hai-phong/

Đặc điểm dịch vụ xe nâng Hải Phòng của Thành Huy Hoàng

Chúng tôi nhân cung cấp và thay thế Phụ tùng xe nâng Hải Phòng loại xịn cho các loại xe nâng hàng: KOMATSU, TCM, MITSUBISHI,NISSAN, TOYOTA, SUMITOMO, và các loại xe nâng thương hiệu Nhật Bản. Đặc biệt phụ tùng xe nâng của Thành Huy Hoàng thay thế chính hãng và có chế độ bảo hành dài hạn như hãng phân phối.

Lọc nhớt, lọc nhiên liệu, lọc thủy lực, lọc hộp số chuyên dụng cho xe nâng hiệu : SAKURA, OSAKA, FLEETGUARD. Ngoài việc cung cấp phụ tùng xe nâng tại Hải Phòng thì dịch vụ cho thuê xe nâng là điểm mấu chốt quan trọng của chúng tôi:

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng: CHo thuê xe nâng người, xe nâng điện và xe nâng dầu diesel từ 2,5 đến 25 tấn (bao gồm cung cấp cả lái xe nếu quý khách có nhu cầu)

Đến mang chúng tôi Quý khách được cam kết dùng những nhà sản xuất rẻ nhất như: dịch vụ sữa chữa bảo trì xe nâng chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả thấp,chất lượng đảm bảo.

Đại tu động cơ xe nâng các: xe nâng TOYOTA,KOMATSU.NISSAN,HYSTER,MITSUBISHI… Nhận đại tu nguyên mẫu xe nâng các cái bao gồm: Phần sơn,phần điện, hệ thống thủy lực……

Nhận sửa xe nâng tay ,xe nâng tay cao,xe bán tự động,xe kẹp phuy…và sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng chuyên nghiệp với xưởng sửa chữa hiện đại.

Liên hệ dịch vụ xe nâng Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Website: http://thanhhuyhoang.com
Email: thanhvt@thanhhuyhoang.com