Thành Huy Hoàng công ty cho thuê xe nâng hàng đầu tại Hải Phòng

Nếu như quý khách đã quan tâm đến dịch vụ nâng hạ tại Hải Phòng thì không thể không nhắc đến công ty Thành Huy Hoàng, là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp các loại xe nâng, xe cẩu trọng tải từ nhỏ đến các loại cỡ lớn để đáp ứng nhu cầu cho nhiều quý khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Trước ngành công nghiệp phát triển hiện đại, không thể phủ nhận vấn đề nhu cầu về xe nâng và xe cẩu vẫn tăng lên khá cao. Tuy cũng có nhiều nhà cung cấp để đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng nhưng quý khách cần chọn 1 đơn vị uy tín,

Thuê xe nâng hạ hàng từ 2,5 tấn đến 25 tấn

Quý khách cần công ty cung cấp đủ các loại xe nâng theo yêu cầu từng trọng tải khác nhau, Thành Huy Hoàng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ cho quý khách với dịch vụ chuyên nghiệp, ngũ lái xe giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu thuê xe nâng người tại Hải Phòng để làm việc trên cao, hãy liên hệ với Thành Huy Hoàng để được tư vấn tốt nhất.

Cho thuê các loại xe cẩu theo yêu cầu

Quý khách cần nâng hạ nhưng thiếu xe cẩu? thuê xe cẩu tự hành và cẩu chuyên dụng là một trong những giải pháp tốt nhất khi cần xe cẩu để nâng hạ thiết bị hay máy móc nào đó. Chúng tôi cho thuê xe cẩu để nâng hạ với trọng tải lên đến 400 tấn phục vụ tận nơi tại các địa điểm của Hải Phòng.

Vì sao chọn Thành Huy Hoàng khi thuê phương tiện nâng hạ tại Hải Phòng

  • Dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều loại xe nâng xe cẩu hiện đại, trọng tải lớn.
  • Xe có đầy đủ giấy tờ kiểm định an toàn
  • Giá cả phải chăng nhất thị trường
  • Phục vụ khắp các quận huyện, các khu CN HẢi Phòng.

Quý khách cần tư vấn thêm thông tin hoặc giải pháp nâng hạ tiết kiệm, hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết, nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG

Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

.Điện thoại: 0912.424.738

Hotline: 0912.42.47.38

Website: https://thanhhuyhoang.comEmail: thanhvt@thanhhuyhoang.com