Cho thuê xe nâng ở tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố đô thị loại một cấp quốc gia, nơi có nền kinh tế công nghiệp phát triển mạnh, đặc biệt là sự phát triển của các công ty và các khu công nghiệp mới hoạt động về mảng sản xuất hàng hóa là nhất nhiều, do vậy nhu cầu thuê xe nâng ở tại Hải Phòng là nhu cầu thiết yếu của các khách hàng đang cần các dịch vụ liên quan đến nâng hạ hàng hóa và máy móc, không chỉ riêng ở các công ty khu công nghiệp mà còn ở các kho bãi và bất kỳ địa điểm nào.

Dịch vụ cho thuê xe nâng ở tại Hải Phòng của Thành Huy Hoàng

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng nhận cho thuê xe nâng các loại ở tại Hải Phòng và các tỉnh thành phía Bắc, bao gồm các loại xe nâng hàng và xe nâng người như: xe nâng điện, xe nâng dầu, xe zizac, xe boom, xe nâng người dạng bậc thang và các loại xe nâng khác. Với dàn xe nâng lên đến hàng trăm chiếc, sẵn sàng để phục vụ quý khách bất kỳ lúc nào quý khách có nhu cầu, chỉ gần gọi 0912.424.738 để được tư vấn và nhận giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Cho thuê xe nâng điện ở tại Hải Phòng

Dòng xe nâng điện là dòng phổ thông, được sử dụng nhiều trong các công việc như nâng hạ hàng hóa có trọng tải vừa phải, diện tích hẹp và ưu điểm thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu. Thành Huy Hoàng nhận cho các loại xe nâng điện đứng lái và ngồi lái của các hãng khác nhau như Toyota, komatsu, tcm, vvv… với thời gian cho thuê linh động theo ca, theo tiếng, theo ngày hoặc theo quý.

Cho thuê xe nâng dầu tại Hải Phòng giá rẻ

Ngoài việc xe nâng điện, thì xe nâng dầu là loại xe được quý khách hàng ưa chuộng thuê nhiều nhất do nó có rất nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như nâng hạ thiết bị, hàng hóa máy móc chuyên nghiệp, sử dụng trong thời gian dài, đảm bảo hiệu suất tối đa, có sức nâng lên đến 25 tấn. Việc sử dụng xe nâng diesel được rất nhiều các doanh nghiệp vừa và lớn sử dụng vì nó được hoạt động liên tục với tần suất lớn, và thường xuyên sử dụng đến lái xe. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng bằng dầu diesel với nhiều chủng loại xe khác nhau đáp ứng được đủ nhất các nhu cầu của quý khách hàng gần xa

Liên hệ công ty cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Hotline: 0912.424.738 – 0906.159.556
Website: http://thanhhuyhoang.com