Cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh

Nếu bạn đang cần dịch vụ cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh? Thành Huy Hoàng là giải pháp tốt nhất cho bạn, với hệ thống xưởng xe nâng lên đến hàng chục chiếc xe đủ các thể loại và trọng tải khác nhau, phục vụ việc nâng hàng hóa và máy móc thiết bị, nâng người, phục vụ rất nhiều các nhu cầu khác nhau của quý khách.

Vấn đề khi mua xe nâng mới hoặc cũ là vấn đề mà hiện nay các doanh nghiệp ở Quảng Ninh cũng đang gặp rất nhiều khó khăn. Với việc cung cấp dịch vụ xe nâng tại Quảng Ninh đã giúp đỡ các doanh nghiệp rất nhiều trong việc giải quyết các khó khăn liên quan đến việc di chuyển, lắp đặt hay nâng hạ các loại hàng hóa, thiết bị và nâng hạ cả người, phục vụ cho các công trình giao thông, xây dựng và các loại công trình khác.

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh giá rẻ

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh giá rẻ, dịch vu chuyên nghiệp, uy tín. Các dòng xe nâng cho thuê của công ty Thành Huy Hoàng đều là các dòng xe nâng sử dụng động cơ điện hoặc diesel, chịu được cường độ làm việc cao mà máy vẫn chạy nhẹ nhàng, êm ái và đặc biệt là rất tiết kiệm nhiên liệu, bạn có thể dùng xe nâng để sử dụng cho các mục đích khác nhau như nâng hàng, nâng người và nâng cả các loại máy móc thiết bị hạng vừa và nặng.

Dùng xe nâng lắp máy trong khu công nghiệp

Đặc điểm cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh

Với nhiều cải tiến mới và sự đầu tư thêm rất nhiều loại xe nâng, Thành Huy Hoàng đã và đang đáp ứng được nhu cầu cho thuê xe nâng ở Quảng Ninh với mức giá cạnh tranh nhất:

  • Cho thuê xe nâng người tại Quảng Ninh: hiện nay chúng tôi đang cho thuê các loại xe như xe cắt kéo, ziczac, xe nâng người các loại lên đến 10, 15, 18m
  • Cho thuê xe nâng dầu các hãng TCM, KOMATSU, TOYOTA. và các hãng của Nhật
  • Cho thuê xe nâng điện: ưu điểm là thân thiện với môi trường, tiết kiệm nguồn nguyên liệu. Xe nâng điện thường được sử dụng để nâng hạ hàng hóa với sức nâng vừa phải, Xe nâng điện thường hoạt động bằng năng lượng điện nên chi phí rẻ, không gây ra tiếng ồn, khí thải đem lại môi trường làm việc thân thiện cho người lao động. Dễ dàng sửa chữa khi gặp sự cố mà chi phí sửa chữa cũng tương đối thấp. Vì vậy, lựa chọn thuê xe nâng điện tại Quảng Ninh cũng được không ít các doanh nghiệp lựa chọn.

Vì sao nên chọn dịch vụ xe nâng tại Quảng Ninh của Thành Huy Hoàng?

  • Giá cả cạnh tranh  nhất thị trường: Thành Huy Hoàng cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tại các quận huyện của Quảng Ninh, do vậy mức giá lúc nào cũng là mức tốt nhất trên thị trường
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đa dạng các loại xe nâng, phục vụ tất cả các nhu cầu thuê xe nâng tại Quảng Ninh của quý khách, việc cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp là điều mà Thành Huy Hoàng luôn áp dụng cho các doanh nghiệp.
  • Dịch vụ tốt nhất: Để đáp ứng tốt nhất các điều kiện khắt khe của các doanh nghiệp cũng như của thị trường, công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng không ngừng đầu tư các loại xe nâng khác nhau, nhằm phát huy tối đa các tiềm lực, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của quý doanh nghiệp.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Hotline: 0912.424.738 – 0906.159.556
Website: http://thanhhuyhoang.com
Email: info@thanhhuyhoang.com