Cho thuê xe nâng KOMATSU 25T tại Hải Phòng

Nếu như quý khách cần tìm cho mình một nhà cung cấp cho thuê xe nâng tại Hải Phòng với chi phí cạnh tranh nhất có thể, hãy nhấc máy và gọi ngay cho Thành Huy Hoàng để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn quý khách phương án thuê xe tối ưu nhất. Hotline 0912.424.738.

Xe nâng luôn được coi như một trong những phương tiện nâng hạ phù hợp nhất để di chuyển hàng hóa. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng tất cả các tải trọng. Đặc biệt là dòng xe nâng hàng KOMATSU 25T đang được khách hàng tại các khu công nghiệp cực kì ưa chuộng.

Cho thuê xe nâng KOMATSU 25T tại Hải Phòng

Công ty chúng tôi hiểu rằng quý khách một khi đã liên hệ là luôn có nhu cầu được sử dụng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xe nâng tại Hải Phòng, Thành Huy Hoàng rất hân hạnh được đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì xe nâng 25T tại Hải Phòng

Ngoài dịch vụ cho thuê. Chúng tôi còn cung cấp thêm cả dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng để luôn đảm bảo xe nâng của quý khách hoạt động lâu dài và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Quý khách cần tư vấn báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Địa chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 0912.424.738
Website: https://thanhhuyhoang.com
Email: thanhvt@thanhhuyhoang.com