Bạn cần thuê xe nâng tại Hải Phòng ? Hãy gọi Thành Huy Hoàng !

Từ lâu nay các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện đã và luôn là công cụ không thể thiếu mỗi khi chúng ta cần nâng hạ và di chuyển hàng hoá, thiết bị nặng trong nhà xưởng, rút cointainer, lắp đặt máy móc. Xu hướng hiện nay cũng là sử dụng máy móc thay cho sức người để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Xuất phát từ nhu cầu đó, Thành Huy Hoàng tự hào là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp tại thành phố Hải Phòng

Cho thuê xe nâng làm việc tại kho bãi, nhà xưởng

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng pallet, rút pallet, rút kiện từ xe tải, xe container đưa vào kho bãi với các xe có trọng tải từ 3 đến 5 tấn.
Cho thuê xe nâng từ 5 đến 25 tấn để di chuyển máy móc, thiết bị từ vị trí tập kết vào nhà xưởng để lắp đặt, dỡ kiện tại khu công nghiệp

Vì sao nên thuê xe nâng mà không mua ?

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp không có nhu cầu hoặc chưa có điều kiện mua xe nâng và không cần sử dụng xe nâng thường xuyên thì chi phí thuê xe nâng là rẻ và tối ưu hơn. Tiết kiệm chi phí hoạt động.
Thuê xe nâng cũng đảm bảo được vấn đề an toàn, vì xe đi thuê luôn được bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ để cung cấp đến khách hàng.
Ngoài ra thuê xe nâng là bạn còn được sở hữu thêm một đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tay nghề cao mà không tốn chi phí đào tạo.

Các dịch vụ khác cho khách hàng không có nhu cầu thuê xe nâng

Nhận sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng, máy móc công trình tận nơi. Quý khách chỉ cần gọi điện, xe khảo sát của chúng tôi sẽ đến ngay và đưa ra phương án cụ thể nhất.

Bán lốp xe nâng, nhận thay lốp xe nâng lưu động.

Sửa két nước xe nâng, sục két nước xe nâng

Cung cấp các loại phụ tùng xe nâng theo nhu cầu khách hàng

Cho thuê cẩu tự hành, cẩu robot, cẩu chuyên dụng trong trường hợp hàng hoá tải trọng cao hoặc vị trí khó khăn cần sự hỗ trợ của các thiết bị trọng tải lớn hơn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Địa chỉ: GH226 & GH227 Khu Dân cư Hồ Đá mới – P. Sở Dầu – Q. Hồng Bàng – Hải Phòng
Website: thanhhuyhoang.com
Email: sales@thanhhuyhoang.com
Tel: 0225.8830.572
Hotline: 0912.424.738