Sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng

Thành Huy Hoàng cung cấp dịch vụ Sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng tại các quận huyện tại Hải Phòng với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên đi sửa chữa các loại xe nâng, xe cẩu, máy công trình ở tại Hải Phòng. Chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp và đáp ứng cho các đơn vị khi gặp sự cố liên quan đến những chiếc xe đang hoạt động bình thường của bạn.

Sửa chữa xe nâng uy tín tại Hải Phòng

Với một công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, chúng tôi đặt sự uy tín lên hàng đầu khi được phục vụ quý khách hàng. Khi xe nâng bị hỏng chưa tìm được đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến bạn giải pháp bằng việc sửa chữa nhanh, sửa chữa gấp.

Công ty chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng hàng tại Hải Phòng, nhận sửa chữa xe nâng các hãng khác nhau tại Hải Phòng như TOYOTA, TCM, NISSAN, KOMATSU, MITSUBISHI, CATERPILLAR, CLARK, DAEWOO, HYSTER, HUYNDAI,  Đối với xe nâng đã qua sử dụng, công ty có chính sách bảo hành, bảo dưỡng hợp lý với mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý vị!!!

Liên hệ sua xe nang tai Hai Phong

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Hotline: 0912.42.47.38
Website: http://thanhhuyhoang.com
Email: thanhvt@thanhhuyhoang.com