Thuê xe nâng tại các khu công nghiệp Hải Phòng

Nhu cầu Thuê xe nâng tại các khu công nghiệp Hải Phòng ngày một gia tăng, với sự đầu tư ngày càng mạnh mẽ vào các khu công nghiệp như Tràng Duệ, Nomura, Đình Vũ, Vsip và các khu công nghiệp khác.Nhu  cầu vê xe nâng hạ tại Hải Phòng ngày một nhiều. Cùng theo đó, Thành Huy Hoàng cung cấp các dịch vụ cho thuê, sửa chữa, bảo trì xe nâng tại các khu công nghiệp Hải Phòng uy tín, chất lượng nhất.

Rút kiện hàng máy móc từ container đưa vào vị trí lắp đặt trong nhà xưởng

Dịch vụ cho Thuê xe nâng tại các khu công nghiệp Hải Phòng

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng là một trong số những nhà cung cấp xe nâng tại Hải Phòng, đặc biệt tại các khu công nghiệp uy tín, giá rẻ nhất. Các loại xe nâng chúng tôi cho thuê bao gồm:

  • Xe nâng hàng các loại: xe nâng điện, xe nâng dầu từ 2,5 đếnn 25 tấn
  • Xe nâng người các loại: từ 6 đến 48 mét làm việc ở độ cao
  • Xe nâng tay: sử dụng trong kho các nhà máy các khu công nghiệp

Các khu công nghiệp Hải Phòng có dịch vụ xe nâng

THành Huy Hoàng cung cấp dịch vụ xe nâng tại Hầu hết các khu công nghiệp sau:

  • Khu công nghiệp Vsip:

Là một khu công nghiệp phát triển bậc nhất tại Hải Phòng, với diện tích rộng lớn, sự đầu tư của nhiều công ty Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc vào khu công nghiệp, ngày càng rộng lớn. Công ty Thành Huy Hoàng chuyên cho thuê các loại xe nâng tại khu CN Hải Phòng. Số lượng trên 50 xe các loại, chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng đủ và cam kết những yêu cầu ngày càng cao về xe nâng ở tại Hải Phòng của quý khách hàng.

  • Khu công nghiệp Tràng Duệ:

Được biết đến là một trong những khu công nghiệp của các công ty Hàn Quốc nổi tiếng như LG, Blucom, Heasung, Heesung và rất nhiều công ty sản xuất khác của Hàn Quốc. Với quy mô rộng lớn, tầm cỡ lớn, tiềm năng kinh tế rộng lớn, nhu cầu về lắp đặt máy móc, kiện hàng ngày càng nhiều. Nhu cầu về dịch vụ nâng hạ cũng ngày một nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách về dịch vụ xe nâng tại Hải Phòng, chúng tôi đã không ngừng đầu tư thêm nhiều xe nâng cũ, mới, trọng lượng lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt, các xe nâng trọng tải cỡ lớn như xe 20 tấn, 25 tấn, 28 tấn, 30 tấn các loại.

  • Khu công nghiệp Đình Vũ:

Đình Vũ là khu công nghiệp có vị trí cách xa so với trung tâm thành phố, tuy nhiên nơi đây lại gần cảng biển, các hoạt động vận tải và logistic được diễn ra liên tục, thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa lên xuống cảng, xuất khẩu qua đường thủy, đường nội địa. Thành Huy Hoàng chuyên cho thuê xe nâng cỡ lớn tại Đình Vũ Hải Phòng như xe nâng 25, 30 tấn nhằm phục vụ những công trình nâng hạ máy móc chuyên nghiệp.

Cam kết về Dịch vụ xe nâng tại các khu công nghiệp Hải Phòng

Thành Huy Hoàng là đơn vị hàng đầu, chất lượng và hiệu quả với dịch vụ cho thuê xe nâng xe cẩu tại Hải Phòng, chúng tôi có các cam kết cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Luôn đảm bảo sự an toàn là tiêu chí quan trọng nhất mà Thành Huy Hoàng luôn cam kết trong quá trình phục vụ khách hàng. An toàn trong thi công luôn đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, giảm thiếu tối đa chi phí phát sinh trong quá trình thi công, đặc biệt tổn hại về người và thiết bị rất quan trọng
  • Giá cả tốt nhất: Quý khách cần thuê xe nâng với giá rẻ ở Hải Phòng gọi ngay qua hotline 0225.8830.572 để được tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ khác mà chúng tôi đang cung cấp

Ngoài xe nâng, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến nâng hạ và sửa chữa như:

Liên hệ Thuê xe nâng tại các khu công nghiệp Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Website: http://thanhhuyhoang.com
Email: thanhvt@thanhhuyhoang.com

Từ khóa: cho thue xe nang tai cac khu cong nghiep tai hai phong