Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Khu CN Vsip Hải Phòng

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng cung cấp Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Khu CN Vsip Hải Phòng. Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng làm việc, chúng tôi có đủ các loại xe nâng đủ các trọng tải từ 2,5 tấn đến 25 tấn với các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng tay. Ngoài ra còn còn cung cấp xe nâng người làm việc trên cao tại Hải Phòng với các dòng xe boomlift và cắt kéo các loại làm việc tới độ cao 48 mét.

Cho thuê xe nâng tại Khu CN Vsip Hải Phòng – Thành Huy Hoàng

Với nhu cầu ngày càng cao của các quý khách hàng ở Vsip, chúng tôi đã không ngừng đầu tư thêm các phương tiện và nâng cao chất lượng phục vụ để không ngừng mang đến những giá trị tốt nhất cho các quý khách hàng ở Hải Phòng và các tỉnh thành khác.

Hiện nay chúng tôi đang cho thuê các xe nâng hạ:

  • Xe nâng dầu
  • Xe nâng điện
  • Xe nâng người làm việc trên cao

Với phương châm làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng mức giá cạnh tranh. Chúng tôi đã luôn làm hài lòng các công ty tại Vsip đặc biệt là các công ty của Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc…

Với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa các nhu cầu của quý khách, năm 2018 chúng tôi mạnh dạn đầu tư thêm nhiều xe nâng to để ngày càng phục vụ nhiều hơn nữa nhu cầu thue xe nang tai Hai Phong của các quý khách hàng.

Đặc điểm cho thuê xe nâng tại Khu CN Vsip Hải Phòng

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, máy móc trong quá trình thi công: Những máy móc và thiết bị của quý khách có giá trị rất lớn, vì thế chúng tôi luôn cam kết sự an toàn trong mọi công trình, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những phương tiện của quý khách.
  • Cam kết làm việc nhanh chóng, đúng tiến độ, đảm bảo an toàn tối đa khi làm việc.
  • Được tư vấn miễn phí về các phương án thi công sao cho hiệu quả nhất

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Hotline: 0912.42.47.38
Website: http://thanhhuyhoang.com
Email: thanhvt@thanhhuyhoang.com