Dịch vụ thuê xe nâng Hải Phòng

Thành Huy Hoàng chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe nâng Hải Phòng các loại với đầy đủ trọng tải từ 2.5 tấn đến 25 tấn . Chúng tôi phục vụ khách hàng trên mội miền tổ quốc và cơ sở chính chúng tôi được đặt tại Hải Phòng. Thành Huy Hoàng cho thuê xe nâng xe cẩu.

Dịch vụ thuê xe nâng Hải Phòng từ 2,5 đến 25 tấn

Hàng hóa có rất nhiều loại khác nhau, trong số đó có các hàng hóa nhẹ và hàng hóa nặng, một trong số đó có những hàng hóa và máy móc có trọng tải rất lớn mà cần phải dùng xe nâng mới nâng hạ và di chuyển được. Nhằm cung cấp những giải pháp nâng hạ hàng hóa tại Hải Phòng, Thành Huy Hoàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng từ 2,5 đến 25 tấn tại Hải Phòng.

  • Cho thuê xe nâng hàng 2,5 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 5 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 10 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 15 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 25 tấn

Chúng tôi chuyên cho thuê ngắn hạn theo ca và dài hạn theo tháng, theo quý. Mọi yêu cầu của quý khách đều được phục vụ một cách tốt nhất bằng sự linh hoạt trong các hình thức mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ thuê xe nâng Hải Phòng

Dịch vụ thuê xe nâng Hải Phòng của Thành Huy Hoàng đáp ứng những điều kiện khắt khe của thị trường và đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. CHúng tôi đã và đang thực hiện các dự án xe nâng hạ cho các công ty có vốn đầu tư nước ngoài như Anh, Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kông tại các khu công nghiệp ở Hải Phòng. Với phương châm khách hàng là trên hết, đi cùng sự an toàn. Thành Huy Hoàng đã không ngừng nâng cao được chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong từng dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

Xin cảm ơn quý khách!

Liên hệ với dịch vụ xe nâng tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738