Cho thuê xe nâng cỡ lớn tại Hải Phòng

Với một công trình xây dựng hay công trình vận chuyển nâng hạ các loại thiết bị thì dịch vụ Cho thuê xe nâng cỡ lớn tại Hải Phòng là thực sự cần thiết cho mỗi cá nhân hay doanh nghiệp. Sự tiện lợi của dich vu cho thue xe nang tai hai phong đã giúp ích rất nhiều cho quý khách, giảm tải thời gian, chi phí cho việc nâng hạ những hàng hoặc máy móc có trọng tải nặng. Ngày nay việc sử dụng xe nâng đã không còn là xa lạ với mỗi chúng ta, bạn không thể nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn nếu như không có sự hỗ trợ của các loại xe nâng.

Cho thuê xe nâng cỡ lớn tại Hải Phòng giá rẻ

Nếu bạn đang cần dịch vụ xe nâng tại Hải Phòng, gọi ngay 02258830572 chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ trong đó có việc cho thuê xe nâng cỡ lớn. Loại xe nâng cỡ lớn giúp quý khách hàng nâng hạ những thiết bị có trọng tải lên vài tấn, 1 tấn, 2 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 25 tấn các loại. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất tại Hải Phòng. Hải Phòng luôn là thành phố phát triển lớn mạnh về nền kinh tế công nghiệp và nền sản xuất hàng hóa. Năm 2018 là một năm Hải Phòng phát triển mạnh về các công trình xây dựng, ngành sản xuất và vận chuyển thiết bị cũng là rất nhiều.

Đặc điểm của Cho thuê xe nâng ở Hải Phòng

– Để mang lại sự an toàn và nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp, chúng tôi cho thuê xe nâng hàng đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, năm sản xuất, đăng kiểm, kiểm định hằng năm…Thành Huy Hoàng luôn cung cấp và đảm bảo cho quý khách tất cả các yếu tố tối đa về lái xe nâng, xe cẩu. Đội ngũ của chúng tôi những lái xe có kinh nghiệm lâu năm lái xe.

– Để đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng với thời gian linh hoạt. Và các địa điểm cho thuê là ở toàn quốc như: Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Nam Định và Thái Bình

Các loại xe nâng cỡ lớn đang cho thuê tại Hải Phòng

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các loại cỡ lớn:

  • Xe nâng dầu cỡ lớn: 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn
  • Xe nâng điện và xe nâng tay các loại: Với nhiều năm
  • Cho thuê các loại xe cẩu chuyên dụng và cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng

Vì sao nên chọn Cho thuê xe nâng cỡ lớn tại Hải Phòng

  • Nhiều loại máy móc cỡ lớn mà bạn đang cần nâng hạ hay di chuyển đến nhiều vị trí thì cần thiết phải sử dụng đến nhiều loại xe nâng cỡ lớn tầm trên 10 tấn, Thành Huy Hoàng có nhiều loại xe nâng cỡ lớn sẽ phù hợp với nhiều loại hình, công trình khác nhau của quý khách.
  • Giá rẻ: Những dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách rằng luôn có giá tốt nhất tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành lân cận khác, chúng tôi luôn là chuyên gia trong lĩnh vực xe nâng tại Hải Phòng.
  • Chuyên nghiệp: Với dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp nhiều năm tại Hải Phòng tại các quận huyện như Hải An, Hồng Bàng, Lạch Tray, Ngô Quyền, ….

Liên hệ Cho thuê xe nâng cỡ lớn tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Website: http://thanhhuyhoang.com
Email: thanhvt@thanhhuyhoang.com