Địa chỉ sửa chữa màn hình báo tải cho xe cẩu Kato tại Hải Phòng

Công ty TNHH TM&DV Thành Huy Hoàng cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình báo tải cho xe cẩu Kato tại Hải Phòng, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bằng việc trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp nhất!

Sửa chữa màn hình báo tải cho xe cẩu Kato

Một phần không thể thiếu trong dịch vụ sửa chữa xe cẩu của chúng tôi chính là sửa chữa màn hình báo tải cẩu Kato. Đến với Thành Huy Hoàng, các doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng khi tìm kiếm giải pháp “hồi sinh” màn hình báo tải xe cẩu thực hiện trong thời gian ngắn.

Dịch vụ sửa chữa xe cẩu tại hải phòng

Nguyên nhân và cách khắc phục khi xe cẩu Kato bị hỏng màn hình báo tải

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng màn hình báo tải của xe cẩu Kato bị hỏng, nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là do cảm biến bị chập cháy nguồn màn hình khiến cân tải sai hoặc không báo tải. Hiện tượng này nếu không sớm được khắc phục sẽ gây nên nguy hiểm cho người làm việc với khối lượng hàng hóa cẩu hạ có tải trọng lớn. Không riêng với xe cẩu Kato, màn hình báo tải không hoạt động cũng là lỗi thường xảy ra ở hầu hết các dòng xe cẩu khác như xe cẩu Kobelco, xe cẩu XCMG, xe cẩu Tadano, Faun, Demag, Liebherr, IHI, …

Cách khắc phục: Liên hệ đơn vị sửa chữa cần cẩu uy tín để sửa hoặc thay thế màn hình báo tải, đảm bảo mọi công việc đều an toàn, hiệu quả trong tình trạng sử dụng màn hình báo tải tốt nhất.

Sửa màn hình cẩu Kato tại Hải Phòng

Đơn vị sửa chữa màn hình báo tải cho cẩu Kato tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, Thành Huy Hoàng được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chửa xe cẩu uy tín bao gồm: sửa chữa cẩu trục, sửa chữa cẩu tự hànhsửa chữa cẩu tháp. Trong đó, khắc phục sự cố màn hình báo tải xe cẩu không hoạt động là công việc thường xuyên được chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, bên cạnh việc sửa chữa màn hình báo tải cho xe cẩu Kato, chúng tôi còn nhận:

–  Sửa chữa điện cho xe cẩu

–  Sửa chữa hệ thống thủy lực

–  Sửa chữa động cơ xe cẩu, máy công trình

–  Sửa chữa xe nâng các loại từ 1,5 – 25 tấn thuộc các hãng Komatsu, TCM, Toyota, Heli, Mitsubishi, Linde, Yale, Doosan, Noblelift, Lonking, …

–  Bán và thay thế phụ tùng xe nâng xe cẩu chính hãng

Địa chỉ liên hệ sửa chữa cẩu tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Địa chỉ: GH226 & GH227 Khu Dân cư Hồ Đá mới – P. Sở Dầu – Q. Hồng Bàng – Hải Phòng
Website: thanhhuyhoang.com
Email: sales@thanhhuyhoang.com
Tel: 0225.8830.572
Hotline: 0912.424.738