Cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng

Hải Phòng một TP có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh trong những năm vừa qua, cùng theo sự phát triển đó dịch vụ Cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng đã và đang đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều cá nhân và công ty ở tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thue cau tai hai phong với nhiều loại xe hiện đại, chuyên dụng.

Cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng gồm những gì?

THành Huy Hoàng cung cấp các loại cẩu để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau, như nhu cầu nâng hạ cây xanh, cây cảnh, cẩu thiết bị, cẩu hàng hóa có trọng lượng nặng. Các loại cẩu mà Thành Huy Hoàng đang cho thuê bao gồm các loại cẩu tự hành Hải Phòng từ 2,5 đến 41 tấn, các loại cẩu chuyên dụng lên đến 400 tấn.

THành Huy Hoàng giúp quý khách hàng giải quyết những lo lắng cho những hàng hóa nặng hay cần bốc xếp nhưng con người không làm được. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ. Chất lượng xe luôn được kiển định đảm bảo an toàn tuyệt đối, các lái xe kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp và cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Loại hình Cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng

CHúng tôi có thời gian cho thuê linh động nhất, ngoài việc cho thuê xe nâng tại Hải Phòng theo giờ, THành Huy Hoàng cung cấp đa dạng về hình thức cho thuê cẩu với nhiều sự lựa chọn khác nhau cho quý khách:

 • Cho thuê theo ca làm việc, 1 ca, 2 ca
 • Cho thuê theo giờ
 • Cho thuê theo ngày
 • CHo thuê dài hạn: theo tháng hoặc theo quý, có thể chọn thuê theo năm để có mức giá tốt nhất

Quy trình Cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng

Để tiến hành cho thue xe cau tai hai phong, quý khách chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Gọi điện đến hotline của công ty 02258830572 nói lên nhu cầu của quý khách hàng về nhu cầu cẩu hàng hóa mà quý khách hàng đang có nhu cầu như cẩu tầm cao, tầm xa bao nhiều, thời gian, địa điểm
 • Bước 2: Công ty Thành Huy Hoàng sẽ cho nhân viên khảo sát (nếu cần thiết) và đưa ra giải pháp, báo giá cho khách hàng
 • Bước 3: NẾu khách hàng đồng ý, ký hợp đồng với Thành Huy Hoàng
 • Bước 4: Dựa trên những thông tin trong hợp đồng, tiến hành thi công
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán sau công trình

Lý do bạn nên chọn Thành Huy Hoàng

 • Với nhiều năm Cho thuê xe cẩu tại Hải Phòng, chúng tôi là một đơn vị làm việc có tính chuyên nghiệp cao, chất lượng phục vụ tốt. Đặc biệt, Thành Huy Hoàng đã đáp ứng được những nhu cầu rất cao của các quý khách hàng là công ty của Nhật, Hàn tại Hải Phòng và các khu công nghiệp khác.
 • Giá rẻ: Với sự đầu tư từ nhiều phương tiện khác nhau, công ty mua thêm nhiều loại cẩu trọng tải lớn để đáp ứng nhu cầu các công trình, đặc biệt là những công trình lớn hoặc rất lớn ở mọi nơi Việt Nam
 • Quy trình khoa học : Với quy trình Cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo được quyền và lợi ích mỗi bên, Thành Huy Hoàng luôn mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho mọi quý khách hàng.

Liên hệ cho thue xe cau hai phong

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Website: http://thanhhuyhoang.com
Email: thanhvt@thanhhuyhoang.com