Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thành Huy Hoàng là một trong những công ty hàng đầu tại Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng và dịch vụ cho thuê cẩu tại Hải Phòng giá rẻ. Làm sao để xử lý khối lượng máy móc, thiết bị, cây xanh, cây cảnh và hàng trăm thiết bị khác có trọng tải nặng. Chỉ có biện pháp tìm dịch vụ Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng của Thành Huy Hoàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cho thue cau tai hai phong cho nhiều đơn vị, công ty và các nhà máy tại các khu công nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng
Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng

Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng giá rẻ

Nếu bạn đang tìm dịch vụ Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng giá rẻ thì Thành Huy Hoàng là công ty số một để bạn lựa chọn khi đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê cẩu tự hành tại Hải Phòng. Với dàn xe cẩu số lượng khủng, cùng chất lượng xe có nguồn gốc từ Nhật Bản, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với nhiều loại cẩu từ 2,5, 5, 10, 15, đến loại cẩu tự hành 41 tấn. Ngoài ra, cẩu chuyên dụng với hơn 20 đầu xe, có trọng tải nâng hạ lên đến 400 tấn không những đáp ứng được nhu cầu về mọi địa hình khi thi công, còn đáp ứng được những loại máy móc có trọng lượng lớn đến rất lớn.

Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng giá rẻ
Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng giá rẻ

Đặc điểm Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng

Những chiếc xe cẩu tại Hải Phòng hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều. Nhiệm vụ của chúng là nâng hạ hàng hóa như các loại cần trục thông thường. Ngoài ra, do có khả năng cơ động nên chúng còn có thể vận chuyển được các loại hàng có khối lượng lớn. Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng được quý khách hàng chọn thuê ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Quý doanh nghiệp muốn thuê và Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng nhưng đang phân vân chưa biết thuê ở đâu? Hãy tìm đến với Thành Huy Hoàng– một trong những Công ty có dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu thành phố. Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại:  Kiến An, Đồ Sơn, Hải An, Dương Kinh, Lê Chân, Hồng Bàng, Ngô Quyền. An Dương, An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, Kiến Thụy của Hải Phòng và tất cả các Tỉnh lân cận như Hải Dương, Nam Định, Thái Bình và nhiểu tỉnh phía Bắc.

Hình thức Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bốc xếp hàng hóa, Thành Huy Hoàng đã đầu tư nhiều loại xe cẩu khác nhau. Hiện nay, chúng tôi đang cho thue cau tai hai phong

  • Dưới 5 tấn bao gồm các loại: 1.25 tấn, 2.0 tấn, 2.5 tấn, 3.0 tấn, 3.5 tấn và 5 tấn.
  • Các loại xe cẩu chuyên dụng có sức nâng trên 100 tấn áp dụng để cẩu các loại hàng hóa có trọng lượng rất lớn
  • Từ 10 – 20 tấn gồm cẩu 10 tấn, 15 tấn và 20 tấn.
  • Các loại xe có thể nâng được các loại hàng hóa siêu trường, siêu trọng trên 20 tấn.
Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng?
Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng?

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng?

  • Dịch vụ giá rẻ nhất: Dịch vụ cho thuê cẩu tại Hải Phòng nói chung và ở Hồng Bàng Hải Phòng nói riêng với giá cạnh tranh nhất, đảm bảo được việc tiết kiệm chi phí cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp.
  • Trang thiết bị, xe cẩu hiện đại đa dạng: Thành Huy Hoàng đã đầu tư hơn 50 đầu xe cẩu tại Hải Phòng bao gồm cẩu tự hành, chuyên dụng, cẩu tháp, xe cẩu thùng với các loại trọng lượng khác nhau sẽ đáp ứng được đầy đủ những điều kiện khắt khe của thị trường cũng như đòi hỏi ngày càng cao của công việc.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Phục vụ 24/7/365, luôn có những đội ngũ lái xe cẩu chuyên nghiệp, vững vàng có chứng chỉ hành nghề đã khẳng định tầm chất lượng khi phục vụ dịch vụ cho thue cau tai hai phong của chúng tôi.

Liên hệ Cho thuê cẩu tại Hồng Bàng Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH HUY HOÀNG
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0912.424.738
Website: http://thanhhuyhoang.com
Email: thanhvt@thanhhuyhoang.com